Xem ngày chuyển nhà cho tuổi Nhâm Tý năm 2020

Với những người năm nay đang 48 tuổi và có nhu cầu chuyển nhà thì việc xem ngày chuyển nhà cho tuổi Nhâm Tý năm 2020 gồm những ngày nào là nỗi băn khoăn lớn nhất. Vậy trong năm 2020 có bao nhiều ngày phù hợp chuyển nhà cho tuổi Nhâm Tý?

Ngày tốt chuyển nhà dành cho tuổi Nhâm Tý được trải dài trong năm. Chính vì thế, gia chủ tuổi Nhâm Tý không phải lo lắng bị gò bó thời gian, sắp xếp không kịp để dời nhà năm 2020. Cùng Taxi tải Việt Long tìm hiểu và tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Bạn đang tìm đơn vị giúp chuyển nhà? Đọc bài viết: dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội? Taxi tải Việt Long là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà với tiêu chí nhanh và an toàn, đảm bảo mọi đồ đạc không bị méo hay hỏng. Liên hệ 0963.582.589 

SƠ LƯỢC VỀ TUỔI NHÂM TÝ NĂM 2020

48 chính là số tuổi của người Nhâm Tý năm 2020. Họ là những người có ngày sinh từ 15/2/1972 đến 02/02/1973.

Mạng của người Nhâm Tý là mạng Mộc. Bạn nên nhớ mạng này chỉ hợp với các mạng Hỏa, Thủy và không hợp với các mạng Thổ, Kim.

Tuổi Nhâm Tý

HƯỚNG DẪN XEM NGÀY CHUYỂN NHÀ CHO TUỔI NHÂM TÝ NĂM 2020

Để có ngày chuyển nhà thật trọn vẹn, bạn cần phải chuẩn bị hành trang thật đầy đủ. Việc xem ngày chuyển nhà cho tuổi Nhâm Tý năm 2020 là việc đầu tiên phải thực hiện .

Có nhiều ngày trong năm không được ủng hộ cho việc chuyển nhà. Đó là các ngày kiêng kỵ thường thấy như ngày thọ tử, sát chủ, tam nương… Nếu phải chuyển vào những ngày này, không thể chọn ngày khác bạn cần phải hết sức cẩn thận.

Xem ngày chuyển nhà cho tuổi Nhâm Tý năm 2020

Ngày tốt chuyển nhà tuổi Nhâm Tý năm 2020 là ngày hợp với mệnh của gia chủ, với tuổi, với can chi. Nếu là ngày hoàng đạo thì là ngày rất tốt.

Mỗi người sẽ có những ngày tốt chuyển nhà riêng. Và dưới đây là những ngày đẹp dành riêng cho gia chủ tuối Nhâm Tý. Bên cạnh ngày hợp tuổi Nhân Tý còn có những ngày Hoàng đạo chung, theo quan niệm dân gian là những ngày đẹp, mang đến thuận lợi cho mọi việc.

Xem thêm: Xem ngày chuyển nhà cho tuổi Canh Thìn 2020

LƯU Ý KHI CHUYỂN NHÀ CHO TUỔI NHÂM TÝ NĂM 2020

LƯU Ý KHI CHUYỂN NHÀ CHO TUỔI NHÂM TÝ NĂM 2020

Dù đã có được ngày tốt chuyển nhà, bạn vẫn nên lưu ý một số điều dưới đây để ngày chuyển nhà được hoàn hảo nhất:

  • Ngoài việc xem ngày, bạn cũng cần chú ý đến giờ thực hiện dời nhà. Điều này cũng rất quan trọng nên không được quên.
  • Nếu bạn quá bận rộn vào ngày tốt chuyển nhà, có thể áp dụng phương pháp chuyển đồ trước hoặc sau ngày nhập trạch, miễn sao đúng theo thủ tục là được
  • Một số kiêng kỵ bạn cũng cần tránh trong ngày nhập trạch để hạn chế những điều không hay. Ví dụ như làm bể vỡ đồ đạc, đưa vật cũ kỹ hư vỡ, không may mắn vào nhà,….
  • Để việc chuyển nhà được suôn sẻ, nhận được phù trợ của thần linh hãy chuẩn bị đầy đủ các lễ cúng, nghi thức cúng chuyển nhà, văn khấn,…

Khi đã có được ngày tốt chuyển nhà tuổi Nhâm Tý nghĩa là bạn đã có bước khởi đầu tốt cho việc dọn đến nơi ở mới. Chỉ cần thêm vài hành trang khác nữa, công việc chuyển nhà sẽ thật trọn vẹn và theo đúng ý muốn.

Bên cạnh đó, bạn và gia đình cũng có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại các đơn vị chuyển nhà uy tín.

Chúng tôi – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Việt Long. Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn Dịch vụ chuyển nhà hoặc Taxi tải chuyển nhà phù hợp với yêu cầu và khối lượng đồ đạc để tiết kiệm chi phí và thời gian cho gia đình bạn.

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN CHUYỂN VIỆT LONG

VĂN PHÒNG CHÍNH: 

  • Địa chỉ: Số nhà 32, ngách 94/11 ngõ 94 đường Tân Xuân, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0963.582.589
  • Điện thoại: (024) 39923839
  • Email: info@taxitaivietlong.vn
  • Website: taxitaivietlong.vn

CÔNG TNHH TMDV VẬN CHUYỂN VIỆT LONG CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ

Thuê xe tải chở hàng Hà Nội Tìm hiểu dịch vụ: Thuê xe tải chở hàng Hà Nội
Chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội Tìm hiểu dịch vụ: Chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội
Chuyển văn phòng tại Hà Nội Tìm hiểu dịch vụ: Chuyển văn phòng tại Hà Nội
Di dời xưởng – kho bãi Tìm hiểu dịch vụ: Di dời xưởng – kho bãi