LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Tiền thân là Dịch vụ xe tải chở hàng từ 2008 và đến năm 2012 công ty Vận tải Việt Long ra đời:

NGÀNH NGHỀ KINH DOAH CỦA CHÚNG TÔI

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ

Bốc xếp vận chuyển hàng hóa…

HOẠT ĐỘNG HIỆN TẠI

Vận tải hang hóa: Taxi tải, xe tải chở hang…

☑ Dịch vụ trọn gói: Dịch vụ chuyển nhà, Dịch vụ chuyển văn phòng, Di dời xưởng, kho bãi

SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHÍNH

Vận tải hàng hóa:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Taxi tải, cho thuê xe tải, nhận chở hàng bằng ô tô tải với nhiều loại xe có trọng tải thương hiệu taxitaivietlong. Việt Long hiện đang là một trong những đơn vị cho thuê xe chở hàng uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.Taxi Việt Long đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm. Chúng tôi luôn tư vấn giúp quý khách sẽ lựa chọn loại xe phù hợp với mức giá hợp lý nhất.

Việt Long có các loại xe với trọng tải khác nhau gồm

 • 0.5 Tấn
 • 1,25 Tấn
 • 1.5 Tấn
 • 1.9 Tấn
 • 2.4 Tấn
 • 3 Tấn
 • 5.0 Tấn
 • 10 Tấn
 • 15 Tấn

Taxi tải hà nội, xe tải chở hang hà nội và các tỉnh lân cận với mức Giá thuê xe tải chở hàng được công bố chi tiết trong Bảng giá cước vận chuyển xe tải, báo giá xe chở hang đáp ứng của quý khách cho từng lọai xe và từng quãng đường với giá ưu đãi cho mọi khách hang và hợp đồng vận chuyển dài hạn.

Bốc xếp, nâng hạ, vận chuyển

 •  Xe cẩu tự hành: 2.5 và 3.5 tấn
 •  Xe nâng: 1.5 đến 8 tấn
 •  Cẩu 2.5 đến 15 tấn
 •  Các loại Balăng và các thiết bị khác

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu về nâng hạ vận chuyển mọi địa hình theo yêu cầu của Quý khách.

Dịch vụ đóng gói, xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa:

Việt Long phục vụ đóng gói hàng hóa, đồ dùng, máy móc… các loại hàng hóa phục vụ cho việc vận chuyển với những tiệu chuẩn đóng gói riêng biệt.

VIỆT LONG CUNG CẤP DỊCH VỤ TRỌN GÓI CHO CÁC CÁ NHÂN

 • Chuyển nhà trọn gói
 • Xe tải chuyển nhà,
 • Chuyển nhà giá rẻ

Xuất phát từ nhu cầu xã hội nói về việc chuyên môn hóa trong việc vận chuyển. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Chuyển nhà trọn gói dành cho các cá nhân các hộ gia đình Với quy trình: Khảo sát khối lượng công việc, Báo giá, Bọc gói và Vận chuyển.Chúng tôi có đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm chất lượng dịch vụ nghiêm ngặt, Việt Long đã thực hiện hàng ngàn các công trình cho các các nhân và hộ Gia đình.

VIỆT LONG CUNG CẤP DỊCH VỤ TRỌN GÓI CHO CÁC DOANH NGHIỆP, CÁC TỔ CHỨC

 • Chuyển văn phòng trọn gói,
 • Chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội.

Việt Long đã thực hiện hàng ngàn các công trình lớn nhỏ cho bệnh viện mắt, Ngân hàng Techcombank, Bộ quốc phòng, bộ văn hoá thông tin… tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Kết hơp với dịch vụ  “Taxi tải Việt Long” Việt Long đã trở thành thương hiệu uy tín, quen thuộc với giá cả hợp lý, tiết kiệm thời gian cho mọi cá nhân và các cơ quan, tổ chức.s%C6%A1 %C4%91%E1%BB%93 t%E1%BB%95 ch%E1%BB%A9c

CƠ CẤU LAO ĐỘNG

sơ đồ tổ chức Copy11

Số lượng lao động trong công ty được phân theo nhóm chức năng và trình độn học vấn

Số Lao động Làm công tác hành chính là 22 Người, Lao động có tay nghề là 30 người. Trong đó lao động Nam chiếm 80%, Lao động Nữ chiếm 20%. Cơ cấu Lao động phân theo trình độ học vấn.

Là một trong những công ty uy tín hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Taxi tải, Dịch vụ xe tải, Chuyển nhà,  Chuyển văn phòng tron gói . Trong lĩnh vực vận tải, Việt Long vinh dự là nhà cung cấp Dịch vụ chuyển nhà, Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cho hàng ngàn hộ gia đình, hàng trăm cơ quan tổ chức văn phòng phi chính phủ, đại sứ quán có nhu cầu chuyển sang địa chỉ mới.

Với đội ngũ công nhân, lái xe chuyên nghiệp và nhiệt tình, được đào tạo bài bản, dày dạn kinh nghiệm cùng với quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Việt Long  hiện đang là một trong những thương hiệu mạnh trong lĩnh vực Dịch vụ xe tải, Xe chở hang, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Thương hiệu ” Việt Long uy tín và chất lượng”, đã và đang được nhiều tổ chức, cá nhân biết đến và đặt lòng tin vào dịch vụ không ngừng nghỉ với giá cả hợp lý, phục vụ nhiệt tình “mọi nơi mọi lúc” và ngày càng hoàn hảo, chuyên nghiệp tạo nên sự khác biệt trong dịch vụ của chúng tôi.

Toàn bộ cán bộ, nhân viên Việt Long luôn tìm mọi cách để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, hoàn hảo hơn nữa xứng đáng với ” Việt Long uy tín và chất lượng” để luôn mang lại cho khách hàng sự hài long.

Việt Long luôn luôn xác định rằng “Giá cả hợp lý, Chất lượng dịch vụ là Uy tín, là Hiệu quả, là Cách tiếp thị tốt nhất trong cơ chế thị trường” là mục tiêu kinh doanh lâu dài của công ty chúng tôi.

Chúng tôi vẫn tiếp tục định vị trên thị trường Vận tải uy tín dẫu biết có không ít khó khăn phía trước nhưng đội ngũ nhân sự nhân sự hơn 20 người với gần 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ đạt được tầm nhìn mà cty đưa ra trong vòng 5 năm tới…

Xin cảm ơn đối tác lâu năm, những khách hàng tiêu biểu đã luôn tin dùng và ủng hộ Dịch vụ Taxi tải, chuyển nhà trọn gói, Chuyển văn phòng trọn Việt Long trong thời gian vừa qua. CHúng tôi chắc chắn làm tốt hơn nữa để hoàn thiện sản Dịch vụ để không phụ lòng tin tưởng của quý đối tác trong thời gian vừa qua…

Quý khách gần xa có nhu cầu tư vấn vận chuyển, Chuyển nhà, Chuyển văn phòng vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN VIỆT LONG

Trụ sở: Số nhà 32 ngách 94/11 ngõ 94 đường Tân Xuân, phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm,Hà Nội.

Hotline: 0963.582.859-(042) 3992 3839

Website: https://taxitaivietlong.vn

Email: info@taxitaivietlong.vn