Cách hóa giải phong thủy cho nhà phạm thái tuế cần phải biết

Thái Tuế là gì? Cách hóa giải phong thủy cho nhà  phạm Thái Tuế sao cho cuộc sống no ấm, yên ổn là điều mà mọi người trọng cuộc đời ít nhiều phải quan tâm đến. Bởi lẽ những chuyện này xảy ra không thể tránh được. Chỉ có thể nghĩ cách hóa giải giảm trừ tai họa mà thôi. Tất cả sẽ được trình bày qua bài viết sau đây.

1.  Thái Tuế là gì? Lưu ý để biết cách hóa giải phong thủy cho nhà phạm thái tuế

Trong kiến thức phong thủy, Thái Tuệ có ảnh hưởng sâu sắc về mặt tâm linh đối với chủ nhà. Nhiều trường hợp không chú ý dẫn đến thái tuế bay đúng hướng nhà của bạn đang ở. Đa phần, sẽ xảy ra nhiều chuyện không mong muốn. Đơn cử như kiện tụng, cãi vã, tranh chấp, gặp phải tiểu nhân chơi xấu, tai ương ập đến bất ngờ…

Lại nói về lịch vạn niên. Ai cũng biết đời người kỵ ở tuổi 13,25,37,49… Hay nói cách khác đây là năm phạm Thái Tuế! Người không biết còn gọi là năm tuổi, nên tránh nhiều điều. Nhưng Thái Tuế là gì?

Cách hóa giải phong thủy cho nhà phạm thái tuế cần phải
Thái Tuế là gì? Phạm Thái tuế là như nào?

Trong dân gian, người đời vẫn lưu truyền Thái Tuế tức Thái Tuế tinh quân. Tên gọi của một vị thần chuyên đi cai quản mọi chuyện ở dưới trần gian. Theo chiêm tinh học, Thái Tuế là  sao mộc tinh. Nếu bạn chưa biết thì đây được biết đến như một hành tinh cực lớn. Độ lớn của nó có thể gấp xấp xỉ 300 lần trái đất, do vậy có sức ảnh hưởng rất lớn.

Người ta đồn rằng, mỗi một năm lại có một Thái Tuế tinh quân đến cai quản. Suy ra tương ứng với lục thập hoa giáp sẽ có 60 vị Thái Tuế tinh quân.

2.  Hiểu như nào về phạm Thái Tuế?

Phạm Thái Tuế được hiểu nôm na là xung khắc với Thái Tuế. Trường hợp này thường xảy ra ở năm tuổi. Cụ thể đấy là năm địa chỉ con giáp đó xung với Thái Tuế. Trong năm Thái Tuệ dù ít hay nhiều cũng sẽ gặp phải những điều chẳng lành. Làm ăn lận đận, không để được tiền của, xấu nhất khi ảnh hưởng đến sức khỏe của cá nhân.

Nhiều người không may còn gây họa cho người khác xung khắc theo. Chính vì vậy người ta vẫn kiêng xuất hành, đi xa, làm ăn. Nhưng chả nhẽ cứ phải kiêng mãi như vậy. Trong kinh doanh, cuộc sống nhiều khi cơ hội chỉ đến vài lần trong đời. Không nắm bắt cơ hội có thể vụt đi trong gang tấc. Chính vì vậy mới phải cần biết cách hóa giải phong thủy cho nhà phạm Thái Tuế.

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói Hà Nội

3.  Hướng  khi phạm Thái Tuế

Bạn nên mời thầy về xem trước năm nay Thái Tuế sẽ trị vì phương nào. Bởi lẽ phải làm vậy để tránh hướng đó ra. Hướng Thái Tuế trong phong thủy có nguồn năng lượng tiêu cực. Nếu trong phương đã có biến lại còn tác động mạnh khó tránh khỏi bão bùng ập đến.

Hướng này tuyệt đối không được động thổ, đào móng, bố trí máy móc, thiết bị công nghiệp nặng… Tất cả những thứ đó chỉ làm dòng khí lưu chuyển dữ dội hơn, lan tỏa điều không may đến chính ngôi nhà. Nhiều khi không chỉ gia chủ còn ảnh hưởng gián tiếp đến người khác.

Cách hóa giải phong thủy cho nhà phạm thái tuế cần phải
Lưu ý về hướng nhà khi phạm Thái Tuế

Nếu không có thời gian mời thầy phong thủy, tôi xin mách bạn một số hướng phạm Thái Tuế như sau:

  • ·         Năm tý cần phải tránh hướng bắc
  • ·         Năm sửu, năm dần thì kiêng hướng đông bắc
  • ·         Năm mão thì hướng đông là hướng phạm Thái Tuế
  • ·         Năm thìn, tỵ Thái Tuế sẽ ở hướng đông – nam
  • ·         Năm ngọ tuyệt đối kiêng hướng nam
  • ·         Hướng tây – nam xung năm mùi, thân
  • ·         Hướng tây Thái Tuế xuất hiện trong năm dậu
  • ·         Cuối cùng hướng tây – bắc ảnh hưởng đến năm hợi, tuất

Một điều phải chú ý phải kiêng ngay năm đầu, tức năm tý. Nếu trong năm tý mà đã phạm Thái Tuế thì càng khó hóa giải sau này. Vận hạn cực xấu, không thể bài trừ triệt để.

4.  Cách hóa giải phong thủy cho nhà phạm Thái Tuế

Về tín ngưỡng, phong thủy có nhiều cách để giải trừ khi phạm Thái Tuế. Nhiều người đi lễ, cúng siêu. Thay đổi phong cách sống từ ăn mặc cho đến tác phong. Thường xuyên đeo trang sức, bài trí lại đồ đạc trong nhà… Bạn cũng có thể tham khảo hai cách đơn giản dưới đây:

4.1.Treo gương bát quái – cách phổ biến nhất

Nếu gặp Tuế sát thì gương bát quái là vật giải Tuế sát cực kỳ hữu dụng. Về trường hợp này phải lưu ý không phải gương bát quái nào cũng có thể sử dụng. Hiện nay, tình trạng đạo đức nghề nghiệp đi xuống. Có rất nhiều người tận dụng nỗi lo gia chủ mà gạ bán đồ giả, treo lên càng thêm phấn sát Tuế!

Sử dụng gương bát quái để tránh Tuế sát
Sử dụng gương bát quái để tránh Tuế sát

Gương bát quái nên được mua ở tiệm đồ phong thủy uy tín. Trước khi treo, bạn hãy bỏ thời gian lên chùa làm lễ trước. Điều này còn gọi là khai quang điểm nhãn cho bát quái. Như vậy mới có thể đạt hiệu quả được. Vậy gương bát quái phải bố trí ở đâu? Hãy treo ở trước cửa chính của nhà bạn, chỗ này sẽ là vị trí linh ứng nhất.

4.2.Sử dụng tiền xu áp Tuế để hóa giải

Cách này cũng là cách đơn giản mang lại hiệu quả tốt. Cách sử dụng như sau: Kiếm một ruy băng có màu đỏ, cột tiền áp tuế lại và để trong ví, hay những vị trí bạn thường thấy. Cũng có thể treo ngay ở trước cửa nhà. Tại sao lại không phải màu khác? 

Bởi lẽ theo ngũ hành dây đỏ nói cách khác là hỏa. Tiền áp tuế tức tượng trưng của kim. Màu đỏ có tính dương, sẽ kích thích năng lượng dương cho những vật phẩm phong thủy phát huy tác dụng.

Trên đây là tất cả những điều bạn nên biết về Thái Tuế cũng như cách hóa giải khi gặp phải. Cuối cùng chúc bạn và gia đình luôn bình an, gặp điều may mắn, tránh được rủi ro.

CÔNG TNHH TMDV VẬN CHUYỂN VIỆT LONG CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ

Thuê xe tải chở hàng Hà Nội Tìm hiểu dịch vụ: Thuê xe tải chở hàng Hà Nội
Chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội Tìm hiểu dịch vụ: Chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội
Chuyển văn phòng tại Hà Nội Tìm hiểu dịch vụ: Chuyển văn phòng tại Hà Nội
Di dời xưởng – kho bãi Tìm hiểu dịch vụ: Di dời xưởng – kho bãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *