Cách hóa giải cho những chiếc cột giữa nhà

Tìm hiểu ngay cách hoá giải cho những chiếc cột giữa nhà để đem lại nhiều may mắn và thuận tài lộc cho gia đình. Cột nhà xấu theo phong thuỷ sẽ ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của gia đình, không được sung túc, thuận buồm xuôi gió. Bởi vậy hoá giải cho những chiếc cột giữa nhà là hết sức cần thiết, hãy cùng tìm hiểu ngay nào. 

Cách hóa giải cho những chiếc cột giữa nhà
Hoá giải cho những chiếc cột giữa nhà sao cho hợp phong thuỷ

Cột nhà ảnh hưởng như thế nào tới phong thuỷ của ngôi nhà

Là một bộ phận không thể thiếu ở bất cứ ngôi nhà nào, cột nhà trở nên quan trọng hơn bất kỳ bộ phận nào khác. Chúng không chỉ được thiết kế để chống lại các lực từ mái cho ngôi nhà chắc hơn mà nó còn liên quan mật thiết tới trụ cột của gia đình cũng như phong thuỷ của ngôi nhà.

Nếu cột trụ nhà xấu theo phong thủy sẽ khiến gia đình không thuận hòa, việc làm ăn không suôn sẻ, việc học hành của con cái không được như mong đợi. Cuộc sống thiếu sung túc và không được thịnh vượng. Gây ảnh hưởng lớn tới tinh thần và sức khỏe của cả gia đình đặc biệt là người trụ cột. 

Mặc dù xây dựng cột giữa nhà ở những ngôi nhà có không gian không rộng, đầy bất tiện và vướng víu nhưng cũng không thể nào bỏ đi được. Xét về vị trí thì nếu ở giữa nhà thì dù cột có hình trụ hay vuông đều là không tốt. Và cột vuông là còn ảnh hưởng nặng hơn tới cả mặt thẩm mỹ và phong thuỷ ngôi nhà.

Cách hoá giải cho những chiếc cột giữa nhà sao cho hợp phong thuỷ
Cột tròn giữa nhà gây mất thẩm mỹ nhiều

Cột vuông xét về thẩm mỹ và độ an toàn cũng không được trọng dụng nhiều trong thiết kế nhà ở. Bởi cột vuông với các góc nhọn dễ gây nguy hiểm cho mọi người. Đồng thời theo phong thuỷ thì nó khiến cho gia đình xung đột hơn, công việc làm ăn không như ý, hay mất mát của cải.

Cột tròn hợp phong thuỷ hơn nhưng nếu bạn không biết cách bày trí và chọn vị trí không phù hợp. Nó cũng có thể đem lại nhiều vận hạn cho gia chủ, cản trở tài lộc và may mắn đến với gia đình. Vì vậy cần phải có cách để hoá giải cho những chiếc cột nhà để mang lại mái ấm cho gia đình, “mưa thuận gió hoà”. 

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

Cách hóa giải cho những chiếc cột giữa nhà xấu – kém phong thuỷ

Nếu cột nhà xấu, thiết kế không phù hợp với kiểu mẫu chung của ngôi nhà, dẫn tới những điều không thuận lợi đối với gia chủ và người trụ cột của gia đình thì hãy tham khảo ngay những cách xử lý dưới đây nhé. 

Hoá giải cho những chiếc cột độc lập bằng cách trang trí cột

Với những cột giữa nhà hình vuông thì sẽ có những cách xử lý phong thuỷ đơn giản, có thể sử dụng những dây leo quấn cột hoặc những miếng chắn trang trí bo góc xung quanh cột. Bởi cột hình vuông thường chỉ có thẩm mỹ hơn chứ không có tác dụng gì trong phong thuỷ đối với gia chủ.

Với những cách đó bạn có thể làm dễ dàng và xua đuổi được vận hạn cũng như đem lại không gian thẩm mỹ mới trong ngôi nhà, đón hoà khí tốt quay trở lại. Với cột tròn thì ít ảnh hưởng hơn nên bạn chỉ cần sử dụng bình phong là đủ.

Cách hoá giải cho những chiếc cột giữa nhà sao cho hợp phong thuỷ
Tránh để nội thất giữa các cột vì phạm vào phong thuỷ

Lời khuyên dành cho các bạn đang có ý định xây nhà thì nên tránh xây những cột trụ hình vuông bởi về phong thuỷ thì nó cản trở các luồng khí tốt và gây nên những điềm xấu cho mọi người trong nhà. Xây càng ít cột giữa nhà càng tốt.

Xử lý cột ở giữa nhà bằng kết nối với tường bên

Một cách rất hay để cải tiến thêm không gian cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và độc đáo. Chỉ bằng việc sắp xếp lại không gian và giữa cột nhà với bức tường liền kề gắn thêm kệ sách, kệ trang trí để che đi khoảng trống giữa chúng và tạo thêm một nét sành điệu cho phong cách bên trong ngôi nhà.

Hoặc nếu không gian nhà rộng và có khoảng trống giữa hai cột thì bạn cũng nên tận dụng không gian ấy để đặt tủ rượu, quầy bar…và xung quanh cột nên đặt một vài cây xanh cao tương đối để che đi góc của chiếc cột.

Làm sao để cột giữa nhà được phù hợp với phong thuỷ

Chúng ta đều biết rằng theo phong thuỷ cột nhà sẽ không đem lại nhiều tài lộc và vận may cho gia chủ bởi vậy khi phải xây dựng cột nhà thì bạn nên chú ý một số điểm sau :

  • Tránh tuyệt đối xây dựng cột ở đối diện với cửa chính.
  • Nên xây dựng cột tròn để làm giảm các luồng khí âm xấu bay vào căn nhà.
  • Hoá giải cho những chiếc cột giữa nhà bằng cách lấp vào khoảng trống giữa nó và bức tường vừa tạo không gian mới vừa hợp phong thuỷ.
  • Xây càng ít cột giữa nhà càng tốt và không sắp xếp nội thất ở phòng bếp và phòng khách giữa các cột và tường.
  • Hãy đặt các cột trụ lệch ra một bên so với cửa chính để tránh phạm phong thuỷ cũng như có không gian rộng hơn khi nhìn từ phía ngoài vào. Hoặc có thể xây các cột liền tường để tiết kiệm không gian hơn.

Trên đây là những chia sẻ về cách hoá giải cho những chiếc cột giữa nhà mà bạn nên tìm hiểu để tránh được những vận hạn đến với các thành viên trong ngôi nhà. Những cách hóa giải không hề phức tạp bởi vậy bạn hãy thực hiện sao cho phù hợp với phong thuỷ và thẩm mỹ của mình nhé.

CÔNG TNHH TMDV VẬN CHUYỂN VIỆT LONG CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ

Thuê xe tải chở hàng Hà Nội Tìm hiểu dịch vụ: Thuê xe tải chở hàng Hà Nội
Chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội Tìm hiểu dịch vụ: Chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội
Chuyển văn phòng tại Hà Nội Tìm hiểu dịch vụ: Chuyển văn phòng tại Hà Nội
Di dời xưởng – kho bãi Tìm hiểu dịch vụ: Di dời xưởng – kho bãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *