5 lý do cần thuê kho lưu trữ

Khi càng ngày những ngành như kinh doanh thương mại, ngành công nghiệp sản xuất hàng hoá ngày càng gia tăng và đang dần chiếm lĩnh thị trường thì những công tay hay thương hiệu cũng sẽ đẩy nhanh sản xuất, nâng cao sản lượng tiêu thụ cũng như là không hoạt động theo mô hình kinh doanh cửa hàng truyền thống.

Thay vào đó sẽ vận hành chủ yếu là trên mạng, trực tuyến nên số lượng hàng hoá sản xuất ra sẽ tăng nhiều hơn.

Nhưng không phải tất cả những hàng hoá sản xuất ra đều có thể tiêu thụ được luôn nên sẽ có tình trạng bị lưu hàng hay cần có hàng tồn kho để dự trữ đề phòng trường hợp số hàng hoá tiêu thụ vượt mức dự tính. Đó chính là lúc cần có kho lưu trữ hay thuê kho lưu trữ hàng hoá của mình.

Việc lưu trữ hàng hoá là một việc cần thiết đối với một doanh nghiệp, công tay hay thương hiệu đối với tình trạng, mô hình hoạt động mang tính công nghệ như hiện nay.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do cần thuê kho lưu trữ và lợi ích của việc làm này mang lại cùng taxi tải Việt Long nhé.

1. Tiết kiệm chi phí

Thuê kho lưu trữ tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng dịch vụ thuê kho lưu trữ, bẹn sẽ thấy giá thuê kho sẽ rẻ hơn so với việc bạn thuê mặt bằng riêng để tự quản lý hàng hoá. Chưa kể khi bạn thuê mặt bằng riêng đã có chi phí thuê khá đắt đỏ thì bạn sẽ mất thêm một khoản tiền hàng tháng nữa đó chính là thuê nhân sự để bảo vệ, quản lý hàng hoá.

Nhưng khi bạn dùng dịch vụ thuê kho lưu trữ thì việc bạn trả tiền hàng tháng cho dịch vụ đã là bạn trả tiền cho bộ phận lưu kho mà bạn thuê, và người ta sẽ có trách nhiệm đảm đương việc giữ hàng hoá của bạn nguyên vẹn nếu không muốn bị bồi thường.

Không những vậy khi thuê kho, ở những chỗ cho thuê lưu kho dự trữ sẽ có hệ thống đèn chiếu sáng, camera hay hệ thống phòng cháy chữa cháy để đảm bảo hàng hoá của bạn an toàn.

Người thuê lưu kho dự trữ sẽ được hưởng những lợi ích rõ mà không cần phải bỏ quá nhiều tiền để đầu tư hay xây dung riêng

2. Thuận tiện, tiết kiệm thời gian

Kho lưu trữ giúp tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng dịch vụ thuê lưu kho dự trữ, người thuê sẽ được kho dự trự lưu lại hồ sơ về hàng hoá. Nên khi người sử dụng dịch vụ cho thuê lưu kho dự trữ sẽ không mất thời gian để tìm kiếm lại thông tin hàng hoá của mình.

Dịch thuê kho lưu trữ sẽ sắp xếp hợp, khoa học và sử dụng hệ thống quản lý chuyên nghiệp của mình để đảm bảo thông tin hàng hoá cho khách hàng. Do đó khi bạn có đơn hàng thì kho lưu trữ sẽ xuất đơn nhanh cho khách hàng và giao đi một cách nhanh chóng.

Tham khảo thêm: Xe chuyển nhà có bao nhiêu loại?

3. Đảm bảo hàng hoá của người dùng luôn an toàn

Đảm bảo an toàn

Trong sản xuất hàng hoá, luôn phải đảm bảo ràng hàng hoá chất lượng và không bị hỏng hóc gì. Và khi bạn cần lưu trữ hàng hóa nếu không cẩn thận những yếu tố về thời gian hay là những yếu tố ngoại vị khi bạn tự lưu trữ mà không có kinh nghiệm sẽ có thể gây nên hỏng hóc cho sản phẩm cũng như hàng hoá.

Nhưng khi bạn gửi hàng hoá vào thuê kho lưu trữ thì hàng hoá bạn sẽ luôn ổn định tình trạng và nguyên vẹn vì ở dịch vụ thuê kho lưu trữ sẽ là những hệ thống hay sự quản lý chuyên môn về mảng lưu trữ hàng hoá.

Và nếu có tổn thất về hành hoá thì người dùng dịch vụ thuê kho lưu trữ sẽ không phải chịu sự tổn thất đó mà sẽ dưa trên hợp đồng để được bồi thường từ thuê kho lưu trữ.

Đọc thêm: Xe tải chở hàng gồm những loại nào?

4. Xây dựng một doanh nghiệp nhanh gọn

Xây dựng một doanh nghiệp nhanh gọn

Khi doanh nghiệp, công ty hay thương hiệu ngày càng phát triển thì việc có một bộ máy hoạt động cồng kềnh không còn phù hợp nữa.

Do vậy với dịch vụ thuê kho lưu trữ, sẽ giúp giảm bớt sự cồng kềnh ấy đi. Những người kinh doanh chỉ cần tập trung vào sự chuyên môn mà công ty hay thương hiệu mình đang làm hoặc đưa ra những chiến lược để phát triển doanh nghiệp của mình,

Bên cạnh đó, tập trung vào chuyên môn để đạt được những thành công mà không cần phải để ý đến những vấn đề như hàng hoá lưu trữ, hàng tồn kho hay số lượng hàng hoá cần kiểm soát vì đã có thuê kho lưu trữ lo liệu cho bạn.

Vì vậy khi sử dụng thuê kho lưu trữ bạn sẽ giảm bớt được những vấn đề nhỏ cần phải lo mà có thể tập trung vào chuyên môn chính. Việc bạn cần phải làm là tìm ra được sự thuê kho lưu trữ hợp lý với những nhu cầu bạn đang cần được đáp ứng.

Xem thêm: Mẫu hợp đồng vận chuyển hàng hoá mới nhất 2020

5. Tạo động lực phát triển kinh doanh

Tạo động lực phát triển kinh doanh

Thay vì cần phải suy nghĩ, trăn trở về việc bảo quản hay kiểm soát hàng hoá của mình, hay chi phí thuê nhân sự trông coi, quản lý.

Việc thuê mặt bằng nhưng chưa có kinh nghiệm để tự quản lý kiểm soát thì bạn có thể giao tất cả cho thuê kho lưu trữ giải quyết. Từ đó người thuê kho lưu trữ sẽ có thể tập trung vào những chuyên môn khác cần mở rộng, phát triển hơn.

Bên cạnh đó khi thuê kho lưu trữ người thuê sẽ năng bắt được số liệu chính xác về số lượng hàng hoá, cũng như thời gian xuất nhập hàng nhờ vào sự quản lý chặt chẽ của thuê kho lưu trữ.

Từ đó, các doanh nghiệp, công ty hay thương hiệu sẽ năng bắt được nhu cầu, xu hướng mua hàng của khách và sẽ đưa ra được chiến lược phù hợp để phát triển, mở rộng khả năng tiêu thụ hàng hoá cũng như sự đi lên của các thương hiệu và doanh nghiệp.

Việt Long cung cấp dịch vụ thuê thuê xe tải Hà Nội giá rẻ, phục vụ đa dạng các chủng loại xe trọng tải từ nhỏ đến lớn, với chất lượng phục vụ như ý, giá cước siêu tiết kiệm làm hài lòng mọi khách hàng đã và đang dụng dịch vụ của chúng tôi.

  • Địa chỉ: Số nhà 32, ngách 94/11 ngõ 94 đường Tân Xuân, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0963.582.589
  • Điện thoại: (024) 39923839
  • Email: info@taxitaivietlong.vn
  • Website: taxitaivietlong.vn

CÔNG TNHH TMDV VẬN CHUYỂN VIỆT LONG CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ

Thuê xe tải chở hàng Hà Nội Tìm hiểu dịch vụ: Thuê xe tải chở hàng Hà Nội
Chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội Tìm hiểu dịch vụ: Chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội
Chuyển văn phòng tại Hà Nội Tìm hiểu dịch vụ: Chuyển văn phòng tại Hà Nội
Di dời xưởng – kho bãi Tìm hiểu dịch vụ: Di dời xưởng – kho bãi